Cảnh báo : đừng bao giờ kinh doanh trên internet trước khi bạn biết điều này

Đây là cách anh ấy kiếm $80,000 trong 3 ngày
April 18, 2019
Đừng đọc ! Nếu bạn không muốn lột xác tàI chính trong năm 2019
April 18, 2019

Cảnh báo : đừng bao giờ kinh doanh trên internet trước khi bạn biết điều này

Rất nhiều người ngoài kia đang trở thành con rối của những khóa học dạy làm giàu, dạy kiếm tiền trên Internet. Cũng rất nhiều người đang bị “lạc đường” trong thế giới Internet.

Trước khi bạn kinh doanh trên Internet hãy tự hỏi chính mình :

Bạn đã có kế hoạch online trên Internet chưa ? Có thể là chưa, Tôi nghĩ bạn chỉ có kế hoạch cho 1 năm, kế hoạch cho 1 tháng rất hoành tráng. Nhưng kế hoạch cho việc online bạn chưa có.

Kế hoạch 1 tháng của bạn có thành công hay không là nhờ vào những kế hoạch nhỏ mỗi ngày, thậm chí là kế hoạch nhỏ mỗi giờ bạn online trên Internet, nếu bạn chỉ online lướt lướt facebook, xem xem Youtbe thì những điều bạn mong muốn sẽ không bao giờ được thực hiện.

Bạn cứ lướt lướt Facebook , người khác sẽ lướt qua mặt bạn…

Tôi thật sự giật mình nhận ra sau khi tham gia vào đội nhóm kinh doanh thực chiến Mastery Internet Business – Huấn luyện tạo thu nhập 5000$/tháng trên Internet (https://zclouding.vn/mastery-internet-business/) Tôi mới phát hiện mỗi giây tôi lướt lướt facebook đều có thể tạo ra tiền,

Tôi rùng mình khi biết rằng “Nếu có một kế hoạch online rõ ràng trên Internet chúng ta có thể biến thời gian trên Internet thành mỏ vàng”

Nếu bạn có một công việc kinh doanh trên Internet, bạn không có kế hoạch online rõ ràng, thì Facebook. và các trang web khác sẽ hút máu bạn, hút thời gian của bạn, bạn bị lạc vào thế giới Internet, không còn biết là mình đang làm gì cho hôm nay với những kế hoạch đã vạch ra.

Nếu bạn đã từng rơi vào đúng tình trạng đó thì đội nhóm kinh doanh thực chiến Mastery Internet Business – Huấn luyện tạo thu nhập 5000$/tháng trên Internet 
(https://zclouding.vn/mastery-internet-business/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *